CẢNH GIÁC các CHIÊU TRÒ CHO THUÊ VẲN PHÒNG lường đảo CỦA tổ chức MÔI GIỚI

CẢNH GIÁC các CHIÊU TRÒ CHO THUÊ VẲN PHÒNG lường đảo CỦA tổ chức MÔI GIỚI
Rate this post

bên cạnh các doanh nghiệp buôn bán dịch vụ cho thuê văn phòng chân chính, số đông tổ chức môi giới đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các bạn nằm trục lợi bằng những chiêu trò dơ bẩn. Và đây chính là những chiêu trò bạn cần phải cảnh giác từ các đối tượng này.

Bán đất đường Đà Nẵng, Hải Phòng

Bán đất đường Đà Nẵng, Hải Phòng

“treo đầu dê bán giết mổ chó”

sở hữu ko ít đơn vị môi giới cho thuê văn phòng cố tình đăng các thông báo về diện tích, giá thuê sai lệch so sở hữu thực tiễn, cố tình đăng giá cho thuê rẻ hơn thực tại nhằm lấy được thông báo liên hệ của người mua nhằm các mục đích khác. Điều này làm cho khách hàng mất thời kì, mất niềm tin vào giá thị phần.

giảm giá thuê, chiếu khấu lớn

Bán nhà đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Bán nhà đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

đa dạng tổ chức môi giới cố tình khuyến mại thuê, mặc dù việc quyết định là ở chủ đầu tư. Họ đưa ra các mức chiết khấu quyến rũ 15% – 30% – 50% thậm chí 70% trên giá thuê của tháng trước tiên mang mục đích dụ dỗ, sắm chuộc 1 số nhân viên đi thuê văn phòng của tổ chức đi thuê. Điều này làm cho ảnh hưởng ko nhỏ đến khách thuê văn phòng.

Lập phổ thông đơn vị pháp nhân gạt gẫm người dùng.

Bán đất đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Bán đất đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Chiêu trò rất mới được các đơn vị môi giới bất động sản cho thuê văn phòng lởm ứng dụng chậm triển khai là lập ra nhiều pháp nhân khác nhau, sở hữu tên gọi khác nhau nhằm xí gạt khách hàng và bắt bằng được người mua phải sập bẫy đã giăng sẵn.

Chính vì thế,

lúc với nhu cầu thuê văn phòng, bạn cần Phân tích kỹ doanh nghiệp cho thuê văn phòng là doanh nghiệp nào, chính chủ hay môi giới, họ mang đáng tin hay không để hạn chế rủi ro “tiền mất tật mang”.

Xem Thêm :

You May Also Like

About the Author: dambang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *